4 cách kiếm tiền Online hiệu quả với sàn tài chính Fingo.vn

Tình hình hiện nay việc kiếm tiền với Affiliate bằng các chiến dịch tài chính đang dần thiếu chiến dịch hơn, do nhà nước đang không khuyến khích phát triển các hình thức cho vay qua app. Chính vì thế mà thời gian gần đây mô hình sàn tài chính giống như tima.vn đang dần phát triển hơn ví dụ như Fingo.vn.

Như vậy sàn tài chính Fingo.vn là gì? Hoạt động như thế nào? Làm sao để dân làm Affiliate có thể kiếm được tiền với Fingo? Hôm nay mình sẽ trả lời các câu hỏi trên cho các bạn thông qua bài viết này.

Trang chủ sàn tài chính Fingo.vn
Trang chủ sàn tài chính Fingo.vn

SÀN TÀI CHÍNH FINGO LÀ GÌ?

Fingo.vn là một sàn tài chính, liên kết giữa người cần vay và người cho vay (Banker).

Bạn có thể hiểu ở Fingo có 3 đối tượng chính:
– 1 là người cần vay tiền
– 2 là người cho vay tiền
– 3 là sàn Fingo

Ở đây, Fingo sẽ không thực hiện việc cho khách hàng vay. Mà Fingo chỉ đứng trung gian liên kết giữa người cần vay và người muốn cho vay thôi. Bạn cũng có thể hiểu là Fingo chỉ là đơn vị bán thông tin người cần vay (họ tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, số tiền cần vay,…) cho người cho vay.

Mỗi người muốn lấy được thông tin người cần vay tiền, thì phải trả cho Fingo một khoản phí nhỏ (phí mua thông tin người cần vay). Như vậy ở đây, người làm Affiliate cho Fingo có tổng cộng 4 cách để có thể kiếm tiền với Fingo.vn:

4 CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE VỚI SÀN TÀI CHÍNH FINGO.VN

Trước tiên để có thể thực hiện việc kiếm tiền ở 1 trong 4 cách hoặc kiếm tiền với cả 4 cách mà mình chuẩn bị nói sau đây, bạn cần phải đăng ký một tài khoản mà Fingo gọi là tài khoản Banker tại đây: Đăng ký!

Sau khi click vào nút đăng ký, bạn sẽ được dẫn về trang đăng ký sau:

Đăng ký làm Banker tại sàn tài chính Fingo.vn
Đăng ký làm Banker tại sàn tài chính Fingo.vn

Việc đăng ký cũng khá là đơn giản, bạn chỉ cần điền một số thông tin như: Họ và tên, số điện thoại, mail và mật khẩu,… nên mình sẽ không hướng dẫn ở đây, mà mình sẽ tập trung giới thiệu về 4 cách mà bạn có thể kiếm tiền Online hiệu quả vời sàn tài chính Fingo.vn.

Kiếm tiền từ việc giới thiệu người cần vay tiền

Ok, ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản Banker xong, bạn sẽ thấy một giao diện như hình bên dưới, giờ bạn hãy click vào Partner và tiếp tục click vào phần Quản lý liên kết:

Giao diện Banker của sàn tài chính Fingo.vn
Giao diện Banker của sàn tài chính Fingo.vn

Bạn sẽ thấy 2 đường link giới thiệu (như hình bên dưới), trong đấy có một đường link là link bạn sẽ đi giới thiệu người cần vay tiền (Xem thêm trong hình). Bạn hãy dùng link này và gửi cho những người cần vay tiền (bạn có thể gửi trực tiếp, làm video hướng dẫn up lên Youtube, viết bài giới thiệu về chương trình cho vay này, làm SEO, chạy quảng cáo, tạo group Fb,…).

Lấy link giới thiệu khách hàng vay tại Fingo.vn
Lấy link giới thiệu khách hàng vay tại Fingo.vn

Lưu ý!

Bạn không nên đi spam link Affiliate (đi đâu cũng gửi link, spam trong group, spam trong bài viết của người khác, gửi tin nhắn hàng loạt cho những người không có nhu cầu vay,…) nếu Fingo phát hiện, Fingo có thể khoá tài khoản của bạn và không cho bạn kiếm tiền với Fingo nữa đấy.

Khi bạn giới thiệu được 1 người đăng ký vay tiền trên hệ thống của Fingo, thì khách hàng mà bạn giới thiệu sẽ được hiển thị thông tin lên sàn Fingo như sau:

Sàn giao dịch tài chính Fingo.vn
Sàn giao dịch tài chính Fingo.vn

Đến đây, nếu có một người muốn cho vay và họ click vào nút Xem đơn thì người cho vay tiền cần phải trả cho Fingo một khoản phí như ở đây là 14.000đ (số tiền này không cố định, sau này Fingo có thể thay đổi tuỳ theo giá trị của thông tin khách hàng và nhu cầu của người cho vay như thế nào).

Như vậy thì bạn sẽ nhận được bao nhiêu hoa hồng? Mỗi khách mà bạn giới thiệu được, và có người mua thông tin của khách hàng bạn giới thiệu thì bạn sẽ nhận được 30% số tiền mà người cho vay đã trả cho Fingo cụ thể ở đây là 30% của 14.000đ là 4.200đ.

Một số tiền không nhiều lắm đúng không? Vì ở đây người mà bạn giới thiệu chưa chắc là sẽ vay được tiền nhé, chỉ cần có người mua thông tin khách hàng mà bạn giới thiệu là bạn đã đủ điều kiện để nhận hoa hồng rồi.

Nếu bạn thấy cách kiếm tiền này quá ít, thì đừng vội ngưng đọc ở đây, mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn những cách kiếm tiền Online với Fingo mà bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hoa hồng hơn ngay sau đây nhé.

Kiếm tiền từ việc giới thiệu người cho vay tiền – Giới thiệu Banker

Đây mới là phần hấp dẫn mà mình muốn giới thiệu đến bạn về việc kiếm tiền Online với sàn tài chính Fingo đây.

Quay lại ở phần Partner của trang Banker tại Fingo, kế bên phần link Affiliate thì còn có một đường link Referrals, giúp bạn có thể giới thiệu được Banker và nhận được 10% hoa hồng khi Banker mà bạn giới thiệu nạp tiền để có Credit mua thông tin người cần vay.

Lấy link giới thiệu Banker tại sàn tài chính Fingo.vn
Lấy link giới thiệu Banker tại sàn tài chính Fingo.vn

Cụ thể là như thế này:

Như ở phần 1, để Banker có thể mua được thông tin của người cần vay tiền thì Banker cần phải nạp tiền vào hệ thống của Fingo, và số tiền đấy sẽ được đổi thành Credit trên hệ thống Fingo (số tiền mà Banker có thể dùng để mua thông tin khách hàng). Hiện tại Fingo có các gói Credit như sau:

Nạp tiền vào Fingo để Banker giao dịch trên sàn
Nạp tiền vào Fingo để Banker giao dịch trên sàn

Banker nạp tiền càng nhiều thì càng nhận được phần Credit càng nhiều và còn được khuyến mãi nữa. Như vậy ở đây, nếu bạn giới thiệu được Banker qua link giới thiệu của mình, và người Banker mà bạn giới thiệu họ nạp tiền để mua Credit thì bạn sẽ được nhận 10% trên số tiền mà Banker bạn đã giới thiệu nạp.

Ví dụ:

Banker do bạn giới thiệu nạp 1.200.000đ thì bạn sẽ nhận được 10% của 1.200.000đ này, là: 120.000đ số tiền này nhiều hơn so với việc bạn giới thiệu người cho vay ở cách 1 rồi đúng không?

Đặc biệt là, bạn còn nhận được hoa hồng khi chính Banker đấy lại tiếp tục nạp tiền lần 2, lần 3, lần 4, lần thứ n,… còn nạp là bạn còn nhận được tiền.

Đúng là hoa hồng nhiều hơn thật, tuy nhiên để giới thiệu được 1 Banker không dễ, bạn cần phải cho Banker biết là họ có quyền lợi gì khi họ tham gia làm Banker tại Fingo. Ở đây ngoài việc Banker có được thông tin khách hàng cần vay tiền, thì Banker còn được tra cứu CIC và còn có các gói bảo hành từ Fingo nữa (ví như nếu lấy được thông tin của khách hàng rồi, mà người đấy lại không muốn vay tiền nữa, thì Fingo sẽ hoàn lại Credit cho Banker đấy).

Gợi ý nhỏ:

Hãy giới thiệu Fingo cho những bạn đang làm cộng tác viên giới thiệu khoản vay cho các công ty tài chính hoặc ngân hàng, vì các bạn ấy có thể là một Banker dám chi tiền để có thể mua thông tin khách hàng với mục đích là giới thiệu khoản vay của họ (vì một người vay được tiền thành công, các bạn này có thể nhận được một phần hoa hồng rất cao từ các công ty tài chính hoặc ngân hàng), phần này mình sẽ giới thiệu ngay sau đây thôi.

Lấy thông tin người cần vay từ Fingo và giới thiệu cho các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng để kiếm hoa hồng

Đang có rất nhiều tổ chức tài chính hoặc ngân hàng sẵn sàng trả bạn hàng trăm đến vài trăm ngàn nếu bạn giới thiệu được một người làm hồ sơ vay thành công với họ. Vậy tại sao bạn không đi đăng ký làm cộng tác viên cho các bên này, sau đấy làm Banker tại Fingo, mua thông tin và giới thiệu những khách hàng này cho các công ty tài chính hoặc ngân hàng để ăn hoa hồng đúng không?

Theo một thông tin bên lề mà mình được Fingo cho biết thì có khá nhiều bạn là cộng tác viên của các tổ chức tài chính hoặc nhân viên ngân hàng đang làm Banker cho Fingo đấy các bạn.

Còn nếu bạn không thích làm cộng tác viên cho các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng thì cách thứ 4 sẽ phù hợp với bạn.

Làm một người cho vay tiền tại Fingo

Nếu bạn đang có những số tiền nhàn rỗi không biết làm gì để sinh lãi, thì hãy thử tìm những hồ sơ cần vay tiền trên Fingo và làm một người Banker thực thụ. Lúc này bạn sẽ kiếm mua hồ sơ từ Fingo, sau đấy thì cho vay và ăn lãi từ khách hàng cần vay.

Lưu ý!

Việc này các bạn cần phải cẩn thận, vì Fingo không đảm bảo cho bạn về việc khách hàng có trả tiền đúng hẹn với bạn hay không, Fingo chỉ giới thiệu người cần vay đến cho bạn thôi, còn lại thì bạn và người cho vay phải thống nhất về lãi suất, thời hạn trả nợ, quá hạn thì phải làm sao,…

Trên đây là 4 cách mà bạn có thể kiếm tiền Online với sàn tài chính Fingo. Bạn đánh giá các cách kiếm tiền với Fingo ở trên như thế nào? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé. Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé.

Đăng ký kiếm tiền với Fingo ngay:

Lưu ý!
Tôi chỉ giới thiệu cho các bạn các hình thức kiếm tiền Online với sàn tài chính Fingo thôi.

Việc bạn kiếm tiền với Fingo hay chở thành Banker với Fingo bạn phải có trách nhiệm trước những việc làm của mình, tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn kiếm tiền với Fingo không hiệu quả.

Xin cảm ơn vì bạn đã đọc bài viết này.

1 bình luận về “4 cách kiếm tiền Online hiệu quả với sàn tài chính Fingo.vn”

Viết một bình luận