Kiếm tiền với Affiliate với quảng cáo Google Adwords

Bắt đầu kiếm tiền với Affiliate bằng Google Ads: Xem thêm!

Xin chào mọi người, tôi tên là Hoàng Thanh Long. Tôi là một người đam mê với việc kiếm tiền qua Internet. Thậm chí tôi đã đánh đổi 4 năm đại học của mình để theo đuổi con đường thành công riêng của mình.

Suốt những năm qua, trên từng chặng đường mà tôi bước qua. Thành công có, vấp ngã có và cũng không thiếu vắng những khó khăn,… tất cả đã thay đổi cách nghĩ của tôi về 2 chữ “thành công”. Với tôi, thành công không có nghĩa là bạn kiếm được bao nhiêu tiền mà thành công chính là có bao nhiêu người biết đến bạn và bạn giúp đỡ được bao nhiêu người, đó mới chính là thành công. 

Hôm nay, buổi Live Stream: Chia sẻ một số kinh nghiệm cá nhân về làm tiếp thị liên kết bằng quảng cáo Adwords do Accesstrade Việt Nam tổ chức đã giúp tôi chạm gần hơn đến với con đường “thành công” của mình. Đó chính là việc có nhiều người biết đến tôi hơn và tôi cũng giúp được nhiều người hơn thông qua buổi live stream này.

Xem thêm: Bán 100 khóa học Unica kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Trong buổi Live Stream này, tất cả những ai quan tâm đến Google Adword đều nhận được sự chia sẻ từ Long. Nơi đây, Long sẽ chia sẻ những điều rất riêng, do chính bản thân Long học hỏi, rút kinh nghiệm thực tế trong hơn 2 năm đối với việc kiếm tiền qua tiếp thị liên kết, nhất là với Google Adword.

Cụ thể, qua buổi livestream lần này bạn sẽ biết thêm được những thông tin thú vị như:

1: Làm sao để dùng link AFFILIATE để chạy Google Adword?

2: Chạy quảng cáo Google Adword để làm AFFILIATE thì vốn tối thiểu bao nhiêu để mỗi ngày có đc 5 triệu tiền lãi?

3: Nên chạy quảng cáo Google Adword về trang Lazada hay về trang web của mình?

4: Link AFFILIATE nên đặt ở đâu trong Google Adword

5: Khi chạy Google Adword, làm thế nào để tránh được click ảo từ đối thủ cạnh tranh?

….

Và còn rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề chạy chiến dịch AFFILIATE bằng công cụ Google Adword. Click xem đoạn Live Stream dưới đây để tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi thú vị trên nhé.

https://youtu.be/47DepXSiqgA

Xem thêm: [Khóa học] Tạo ra chuyển đổi đầu tiên trong việc kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Với những bạn nào không tham gia kịp buổi Live Stream trên, bạn có thể để lại thắc mắc của mình dưới phần bình luận trong bài viết này. Long sẽ trả lời cho tất cả các bạn.

Hẹn gặp các bạn trong những bài viết ở kì sau. Còn bây giờ, Long sẽ tiếp tục công việc của mình. Đó là học hỏi để chia sẻ lại kiến thức của mình đến với càng nhiều người càng tốt. Long sẽ làm cho cuộc sống của mình thật sự tự do, tự do để làm điều mình thích, tự do để giúp được nhiều hơn và với bạn cũng vậy. 

Nếu bạn cũng là một người đam mê tìm hiểu về lĩnh vực rộng lớn Internet Marketing thì hãy tham gia cùng Long vào group: Hoàng Long Team. Chúng ta sẽ cùng giúp nhau trở nên thành công hơn và tự do hơn. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe buổi Live Stream của Long.

Xem thêm: Dịch vụ làm website kiếm tiền với Affiliate của Hoàng Long Team

0 0 vote
Article Rating

Bạn cần Hoàng Long Team viết bài Review về sản phẩm dịch vụ của bạn, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0972357659 (Zalo), hoặc chat với Hoàng Long Team qua công cụ chat ở góc phải, phía dưới màn hình.

Theo dõi
Thông báo về
guest
8 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Ngô thị hoa

Tôi cần hướng dẫn

tiên

hướng dẫn tôi với

Văn Tuấn

Những kinh nghiệm rất hay, tôi cần học hỏi

Phạm Thị Tuyết Minh

Mình hỏi về gostream bạn à!
Giá là bao nhiêu bạn nhé? Mình tìm không thấy trong trang của bạn?

Theme, plugin bản quyền từ Mythemeshop:Xem thêm!
8
0
Ý kiến của bạn như thế nào? Hãy để lại một bình luận.x
()
x