Xin chào mọi người, tôi tên là Hoàng Thanh Long. Tôi là một người đam mê với việc kiếm tiền qua Internet. Thậm chí tôi đã đánh đổi 4 năm đại học của mình để theo đuổi con đường thành công riêng của mình.

Suốt những năm qua, trên từng chặng đường mà tôi bước qua. Thành công có, vấp ngã có và cũng không thiếu vắng những khó khăn,… tất cả đã thay đổi cách nghĩ của tôi về 2 chữ “thành công”. Với tôi, thành công không có nghĩa là bạn kiếm được bao nhiêu tiền mà thành công chính là có bao nhiêu người biết đến bạn và bạn giúp đỡ được bao nhiêu người, đó mới chính là thành công. 

Hôm nay, buổi Live Stream: Chia sẻ một số kinh nghiệm cá nhân về làm tiếp thị liên kết bằng quảng cáo Adwords do Accesstrade Việt Nam tổ chức đã giúp tôi chạm gần hơn đến với con đường “thành công” của mình. Đó chính là việc có nhiều người biết đến tôi hơn và tôi cũng giúp được nhiều người hơn thông qua buổi live stream này.

Trong buổi Live Stream này, tất cả những ai quan tâm đến Google Adword đều nhận được sự chia sẻ từ Long. Nơi đây, Long sẽ chia sẻ những điều rất riêng, do chính bản thân Long học hỏi, rút kinh nghiệm thực tế trong hơn 2 năm đối với việc kiếm tiền qua tiếp thị liên kết, nhất là với Google Adword.

Cụ thể, qua buổi livestream lần này bạn sẽ biết thêm được những thông tin thú vị như:

1: Làm sao để dùng link AFFILIATE để chạy Google Adword?

2: Chạy quảng cáo Google Adword để làm AFFILIATE thì vốn tối thiểu bao nhiêu để mỗi ngày có đc 5 triệu tiền lãi?

3: Nên chạy quảng cáo Google Adword về trang Lazada hay về trang web của mình?

4: Link AFFILIATE nên đặt ở đâu trong Google Adword

5: Khi chạy Google Adword, làm thế nào để tránh được click ảo từ đối thủ cạnh tranh?

….

Và còn rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề chạy chiến dịch AFFILIATE bằng công cụ Google Adword. Click xem đoạn Live Stream dưới đây để tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi thú vị trên nhé.

Với những bạn nào không tham gia kịp buổi Live Stream trên, bạn có thể để lại thắc mắc của mình dưới phần bình luận trong bài viết này. Long sẽ trả lời cho tất cả các bạn.

Hẹn gặp các bạn trong những bài viết ở kì sau. Còn bây giờ, Long sẽ tiếp tục công việc của mình. Đó là học hỏi để chia sẻ lại kiến thức của mình đến với càng nhiều người càng tốt. Long sẽ làm cho cuộc sống của mình thật sự tự do, tự do để làm điều mình thích, tự do để giúp được nhiều hơn và với bạn cũng vậy. 

Nếu bạn cũng là một người đam mê tìm hiểu về lĩnh vực rộng lớn Internet Marketing thì hãy tham gia cùng Long vào group: Hoàng Long Team. Chúng ta sẽ cùng giúp nhau trở nên thành công hơn và tự do hơn. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe buổi Live Stream của Long.

8
Để lại một bình luận:

avatar
4 Chủ đề bình luận
4 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận HOT nhất
5 Tác giả bình luận
HoangLongPhạm Thị Tuyết MinhVăn TuấntiênNgô thị hoa Tác giả bình luận
  Theo dõi  
Mới nhất Lâu nhất Bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Ngô thị hoa
Khách
Ngô thị hoa

Tôi cần hướng dẫn

tiên
Khách

hướng dẫn tôi với

Văn Tuấn
Khách

Những kinh nghiệm rất hay, tôi cần học hỏi

Phạm Thị Tuyết Minh
Khách
Phạm Thị Tuyết Minh

Mình hỏi về gostream bạn à!
Giá là bao nhiêu bạn nhé? Mình tìm không thấy trong trang của bạn?