Đăng ký tài khoản ACCESSTRADE kiếm tiền với Affiliate mới nhất

Xin chào các bạn mình là Minh thành viên của nhóm Hoàng Long Team, năm 2020 đã đi qua và năm 2021 đã đến, một năm 2020 đầy sóng gió về MMO nói chung và ngành Affiliate nói riêng. Ở năm 2020 thì ngành Affiliate đã không còn xa lạ gì với những bạn kiếm tiền online và đặc biệt thị trường Affilate Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, có nhiều bạn đã có kiến thức về Affiliate đang triển khai những kế hoạch chiến lược mới cho năm 2021 này.

ĐĂNG KÝ

Hiện tại thì vẫn còn những bạn chưa biết về kiếm tiền online với Affiliate hay kiếm tiền với ACCESSTRADE và đang tìm hiểu cách đăng ký tài khoản để tham gia kiếm tiền với ACCESSTRADE. Vậy bài viết sau mình chia sẻ dành cho những bạn muốn đăng ký tài khoản ACCESSTRADE năm 2021 này.

GIẢI PHÁP KINH DOANH ONLINE, MMO, AFFILIATE MARKETING TỔNG THỂ. XEM NGAY NHÉ!

XEM NGAY

Xem thêm: Bán 100 khóa học Unica kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Hình ảnh về Accesstrade
Hình ảnh về ACCESSTRADE

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản ACCESSTRADE mới nhất

Mấy năm qua Long đã rất nhiều lần quay video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản để kiếm tiền với ACCESSTRADE rồi.

Tuy nhiên, chắc do là ACCESSTRADE hay thay đổi giao diện mới cho nên vẫn có nhiêu bạn nhắn tin hỏi Long về cách đăng ký tài khoản để có thể kiếm tiền với ACCESSTRADE.

Cho nên hôm nay Long livestream chia sẻ lại cách để đăng ký tài khoản để kiếm tiền với ACCESSTRADE lần thứ n và đây chắc cũng là video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ACCESSTRADE mới nhất 2021 tính đến thời điểm Long quay video này.

ĐĂNG KÝ

ACCESSTRADE là gì?

ACCESSTRADE là một công ty chuyên về lĩnh vực Affiliate thị trường Việt Nam và đang đứng đầu trong các network ngành Affiliate tại Việt Nam. Công ty ACCESSTRADE phát triển mạnh mẽ về CPA trong thời gian đầu khi mới được thành lập.

ACCESSTRADE có vai trò chính là đứng ở vị trí trung gian giữa các doanh nghiệp cần quảng bá và đối tác Publisher để xây dựng và phát triển lĩnh vực Affiliate Marketing Việt Nam, mọi thông tin giao dịch được công ty ACCESSTRADE quản lý làm việc rất chặt chẽ và minh bạch cho đối tác, tạo sự tin cậy nhất cho các doanh nghiệp và đối tác Publisher cùng nhau tạo ra những con số doanh thu cao.

Cách đăng ký tài khoản ACCESSTRADE

Năm 2020 đã đi qua và năm 2021 đã đến thì tất nhiên sẽ có những thay đổi về 1 số thứ của ACCESSTRADE nhằm phục vụ đối tác và doanh nghiệp sử dụng tốt hơn để đảm bảo doanh thu của bạn ngày càng tăng và cách đăng ký tài khoản ACCESSTRADE cũng được cập nhật, vậy làm sao để đăng ký được tài khoản trong năm 2021 này?

Đầu tiên bạn bấm vào đường link sau đây để vào tab đăng ký tài khoản:

TẠO TÀI KHOẢN AT

Xem thêm: Hướng dẫn 1-1 cách tạo Chatbot Viral kéo hàng ngàn khách hàng nhắn tin với Fanpage mỗi ngày

Một số thông tin cần chuẩn bị khi đăng ký tài khoản ACCESSTRADE:

Để đăng ký được tài khoản Accesstrade bạn sẽ cần phải chuẩn bị một số thông tin cần thiết sau:
+ Email khi đăng ký tài khoản để được Accesstrade liên hệ và gửi những thông tin mới nhất về các chiến dịch.
+ Số điện thoại của bạn đang dùng hiện tại.
+ Website (nếu có, ví dụ website về mã giảm giá shopee)
Đây là 3 thông tin cần thiết nhất để đăng ký tài khoản Accesstrade, những thông tin này bạn nhất định phải có nhé.

Một số thông tin để điền vào form đăng ký tài khoản ACCESSTRADE:

+ Tên đăng nhập và mật khẩu (để đăng nhập mỗi khi vào hệ thống của Accesstrade)
+ Họ Và Tên của bạn
+ Số điện thoại liên hệ
+ Website (địa chỉ website của bạn hoặc đường link trang facebook cá nhân, đường link kênh Youtube, Fanpage mà bạn đang sở hữu)

Cách điền thông tin vào form đăng ký tài khoản:

Ở ô đầu tiên đó là thông tin tên đăng nhập, bạn điền tên đăng nhập vào đó nên chọn tên thật của bạn với những ký tự sao cho dễ nhớ. Tiếp theo là ô mật khẩu, bạn nhập mật khẩu sao cho dài và khó bị người khác dễ đoán nhằm bảo mật tài khoản của bạn được an toàn nhất, sau đó nhập tiếp một lần mật khẩu nữa để xác nhận rằng bạn thật sự dùng mật khẩu đó.

Tiếp theo là ô thứ 4, phần bạn cần điện rõ chính xác nhất về họ và tên của bạn để sau này có nhận tiền thì Accesstrade sẽ kiểm tra thì mới chuyển tiền cho bạn được. Ô thứ 5 đó là ô bạn cần phải điền địa chỉ mail của bạn vào để đăng ký tài khoản cũng như sẽ được nhận các tin tức mới nhất của Accesstrade gửi cho bạn về các thông tin của các chiến dịch ví dụ như những ngày giảm giá của các chiến dịch.

Hình ảnh form đăng ký tài khoản Accesstrade
Hình ảnh form đăng ký tài khoản Accesstrade

Ở ô thứ 6 đó là số điện thoại của bạn đang dùng cung cấp cho Accesstrade để nhân viên hỗ trợ có việc gì về thanh toán sẽ gọi cho bạn để xác nhận rằng bạn chính là người sẽ nhận được tiền hoa hồng và chuyển vào số tài khoản ngân hàng của bạn.

Tiếp theo là ô điền thông tin loại traffic mà bạn dùng để kiếm tiền với Accesstrade đó là ô website. Nếu bạn có website riêng thì điền địa chỉ website vào đó, còn không thì bạn chỉ cần copy link facebook cá nhân của bạn vào để đăng ký là được, ngoài ra thì bạn cũng có thể để đường link kênh youtube hay fanpage mà bạn đang sở hữu có lượt follow cao để đăng ký đều được.

Hình ảnh thao tác bấm nút đăng ký
Hình ảnh thao tác bấm nút đăng ký

Sau khi điền xong đầy đủ các thông tin trên vào form đăng ký thì bạn chỉ cần bấm nút đăng ký là xong hoàn thành các bước điền thông tin đăng ký.

Xem thêm: [Khóa học] Tạo ra chuyển đổi đầu tiên trong việc kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Xác nhận việc đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản Accesstrade

Sau khi bạn hoàn thành xong bước điền thông tin đăng ký và bấm nút đăng ký thì bạn vẫn chưa đăng nhập được đâu nhé. Bạn cần phải trải qua một bước cuối cùng nữa mới hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản đó là kích hoạt tài khoản để đăng nhập vào trang Accesstrade.

Hình ảnh mail kích hoạt tài khoản Accesstrade
Hình ảnh mail kích hoạt tài khoản Accesstrade

Sau khi bạn bấm nút đăng ký thì bạn phải chờ nhân viên của Accesstrade xác nhận rồi gửi cho bạn 1 mail kích hoạt tài khoản, trong mail kích hoạt đấy sẽ có một đường link yêu cầu bạn click vào, đó là link kích hoạt tài khoản.

Bạn chỉ cần bấm vào link đó là tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt và có thể đăng nhập vào trang pub.accesstrade.vn để kiếm tiền. Thời gian nhận được mail kích hoạt sẽ rơi vào khoảng 1 ngày làm việc gì đó nên bạn sẽ cần phải chờ đợi nhé.

Giới thiệu qua bảng thống kê khi đăng nhập vào trang ACCESSTRADE

Như các bạn nhìn thấy ở hình ảnh bên dưới thì đó là giao diện của trang pub.accesstrade.vn sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản và đăng nhập vào trang.

Hình ảnh bảng thống kê trong trang pub.accesstrade.vn
Hình ảnh bảng thống kê trong trang pub.accesstrade.vn

Ở trong trang này thì bạn sẽ thấy các mục như hoa hồng phát sinh, hoa tạm duyệt, hoa hồng bị hủy và số click. Đó là phần thông kê cho bạn số tiền bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong 1 ngày, trong 1 tháng để bạn theo dõi được về doanh thu của bạn để đo lường được hiệu quả bạn làm để có những quyết định đúng đắn chạy chiến dịch sao cho có lời lãi cao nhất.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Affiliate ACCESSTRADE:

Đây là một bài viết chia sẻ cho những bạn mới tham gia vào kiếm tiền Affiliate Marketing và muốn đăng ký tài khoản ACCESSTRADE vào năm 2021 này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn thấy bài viết hay và có ích thì đừng quên chia sẻ lên mạng xã hội cho mọi người cùng xem nhé!

Xem thêm: Dịch vụ làm website kiếm tiền với Affiliate của Hoàng Long Team

Các kênh hỗ trợ kiếm tiền với Affiliate từ Hoàng Long Team

Để hỗ trợ bạn tìm hiểu về Affiliate Marketing cũng như là kiếm tiền với ACCESSTRADE một cách tốt hơn, Hoàng Long Team đã tạo nên nhiều kênh để hỗ trợ kiến thức cho bạn. Bạn có thể tham gia một số kênh sau:

Nhóm Facebook hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Marketing

Bạn có thể tham gia nhóm bằng cách click vào nút ở dưới nhé. Đây là nhóm Facebook nên bạn cần phải có tài khoản Facebook thì mới tham gia được nhé.

THAM GIA NHÓM

Nhóm sẽ chia sẻ nhiều thông tin, video hướng dẫn, bài viết hướng dẫn lâu lâu còn có cả livestream nữa. Nội dung nhóm chia sẻ chủ yếu về các kinh nghiệm để bạn kiếm tiền với Affiliate Marketing, làm MMO, kinh doanh Online,… một cách hiệu quả hơn.

Youtube Hoàng Long Team

Đây là kênh Youtube của Hoàng Long Team, chia sẻ rất nhiều thông tin về MMO, Affiliate Markeitng, kinh doanh online,… bạn có thể đăng ký kênh bằng cách kích vào nút bên dưới.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE

Cộng đồng hỏi đáp MMO

Trong quá trình bạn làm Affiliate cới ACCESSTRADE, nếu bạn có một hoặc nhiều câu hỏi thì bạn có thể vào địa chỉ hoidapmmo.net để tìm câu trả lời.

Nếu chưa có ai hỏi hoặc bạn chưa tìm được câu trả lời thì bạn hãy tạo 1 tài khoản sau đấy thì đặt câu hỏi nhé, Hoàng Long Team sẽ hỗ trợ trả lời câu hỏi cho bạn.

Cộng đồng hỏi đáp MMO
Cộng đồng hỏi đáp MMO

Hãy đăng ký một tài khoản Hỏi Đáp MMO ngày, bằng cách click vào nút đăng ký tài khoản bên dưới nhé.

TẠO TÀI KHOẢN

Cộng đống Review sản phẩm

Khi bạn làm Affiliate, việc học tạo ra nội dung là việc rất quan trọng. Nên Hoàng Long Team đã tạo ra một cộng đồng Review giúp bạn có tạo cách tạo ra content.

Tại đây chúng tôi có kênh Youtube để bạn làm video review và có website để bạn có thể tạo viết bài review sản phẩm và đặt link Affiliate của bạn, hoa hồng bạn nhận 100%.

Hãy click vào nút bên dưới để tìm hiểu thêm về cộng đồng Review sản phẩm nhé.

TÌM HIỂU THÊM

Tham gia Hoàng Long Team để được hướng dẫn kiếm tiền với ACCESSTRADE

Nếu bạn cần một buổi định hướng để có thể bắt đầu kiếm tiền với Affiliate Marketing một cách tốt nhất. Hoặc định hướng kiếm tiền với ACCESSTRADE thì hãy liên lạc với Hoàng Long Team nhé.

Tại buổi teamview hướng dẫn 1-1 này, bạn có thể hỏi nhiều thông tin về Affiliate Marketing, làm MMO, kinh doanh Online,… bạn sẽ được chính admin của Hoàng Long Team tư vấn cho bạn.

Buổi teamview này có phí bạn nhé, và thời gian teamview là 60 phút với phí là 500k (bạn có thể đăng ký nhiều thời gian hơn, hoặc đăng ký teamview nhiều buổi).

Hãy liên hệ trực tiếp Hoàng Thanh Long để đặt hẹn nhé.

THAM GIA

Chúc bạn kiếm tiền với Affiliate Markeitng với ACCESSTRADE một cách hiệu quả.

blank
minh duong

Bình luận về bài viết

 • blank
  Vân Anh

  Đăng kí mà cứ Số điện thoại đã được sử dụng với email đã được sử dụng thì đăng kí sao ad. Có bn cái Email với sdt e dùng hết rồi

  2 năm trước Trả lời
  • blank

   Bạn thử vào đk lại theo link này xem sao: https://hoanglongteam.com/AT

   2 năm trước Trả lời
  • blank
   Thanh lam

   Em cũng bị tình trạng như bác bác giải quyết được chưa ạ.chỉ em với

   2 năm trước Trả lời
   • blank

    Nếu mà các bạn bị như vậy thì nên liên hệ với ACCESSTRADE Việt Nam để được hỗ trợ nhé, bạn có thể vào trang chủ của ACCESSTRADE tại địa chỉ: https://accesstrade.vn để tìm thông tin liên hệ nhé.

    10 tháng trước Trả lời
 • blank
  Lê vân

  Bài viết chi tiết dễ hiểu

  2 năm trước Trả lời
 • blank
  Hong

  E lỡ tay nhầm sdt ,giờ phải làm sao ạ, Ktra email thì k có tn nào để kích hoạt, ac giúp e với

  2 năm trước Trả lời
  • blank

   Đăng ký lại thôi bạn

   2 năm trước Trả lời
  • blank

   Hoặc bạn có thể liên lạc với Acceesstrade để được hỗ trợ

   2 năm trước Trả lời
   • blank
    binh nguyễn

    anh cho e hỏi sao link rut gọn mình đăng lên facebook họ ko cho phép ạ

    2 năm trước Trả lời
    • blank

     Tại bạn đăng nhiều quá nên FB họ không cho bạn đăng link nữa

     2 năm trước Trả lời
 • blank
  Lê Ngọc Ánh

  Sao mà khi mình rút gọn link để đăng bài mà sao nó lại bị lỗi và ko nhận hình ảnh vậy?

  2 năm trước Trả lời
  • blank

   Do có nhiều người spam link Aff lên Fb quá, nên FB đã khóa mấy cái link aff rồi, bạn nên đặt liên lên web hoặc blog và chia sẻ link của bài viết chưa link aff nhé.

   2 năm trước Trả lời
 • blank
  Bùi thị anh

  E đã đăng ký thành công và chưa kích hoạt đk tài khoản k biết là vì sao ạ .và chưa thấy gmail gửi tới để lick kích hoạt tài khỏa nữa đã gần hết ngày rồi ạ

  2 năm trước Trả lời
  • blank

   Không cần mail kích hoạt, bạn cứ thử đăng nhập đi, nếu ko được thì bạn liên hệ với ACCESSTRADE để được cấp lại tài khoản nhé,

   2 năm trước Trả lời
  • blank
   Thanh lam

   Em cũng giống chị chị giải quyết được chưa ạ chỉ em với

   2 năm trước Trả lời
   • blank

    Trước tiên thì bạn thử đăng nhập đi, nếu vào được thì không cần phải có mail kích hoạt, còn nếu không và được thì bạn có thể liên hệ với Accesstrade để được kích hoạt nhé.

    2 năm trước Trả lời
 • blank
  nguyễn thị thủy

  cho e hỏi có mất tiền khi tạo tào khoản không ạ

  2 năm trước Trả lời
 • blank
  Quyluu

  Sao e đăng ký mà accesstrade k gửi link kích hoạt vào mail cho e vậy ạ

  2 năm trước Trả lời
 • blank
  Lanvi

  Làm Theo hướng dẫn mà kết thúc không như trong hướng dẫn là sao vậy

  2 năm trước Trả lời
  • blank

   Do bên Accesstrade thay đổi một số thứ thôi bạn, nên nó hơi khác tí với lúc mình quay video hướng dẫn

   2 năm trước Trả lời
 • blank
  Ngoc anh

  Sao e dk ko dc ak

  2 năm trước Trả lời
  • blank

   Việc đăng ký bên AT đang gặp một số lỗi, bạn liên lạc bên AT để được hỗ trợ nhé

   2 năm trước Trả lời
 • blank
  anduong1989

  Trên màng hình đăng ký của e ko có khung điền WEBSITE oy sau h anh

  2 năm trước Trả lời
  • blank

   Vậy thì quá tốt, không phải điền nữa, cứ điền đầy đủ rồi đk thôi

   2 năm trước Trả lời
 • blank
  Minh

  Cho mình hỏi là mình đăng ký tài khoản accesstrade, đến phần xác minh hồ sơ thì hệ thống yêu cầu nhập URL của website, mình nghĩ phải có tài khoản accesstrade trước thì mình mới biết mình muốn tiếp thị sản phẩm nào rồi từ đó mới xây dựng website chứ, nếu phải tạo website trước thì website đó trống hả vì mình đã biết mình muốn tiếp thị sản phẩm nào đâu. Mình mới bắt đầu tìm hiểu về hình thức này nên không rõ về việc này. Bạn giải thích dùm mình với, và người mới như mình thì phải làm sao? Cảm ơn bạn nhiều nhé. 😀

  2 năm trước Trả lời
  • blank

   Thì bạn chọn hình thức làm Affiliate khác, đường chọn Website review, ví dụ như bạn làm với Fb thì không cần phải có website.

   2 năm trước Trả lời
 • blank
  Vi tuấn

  Sạo mÌnh nhập imail k đúng nhỉ

  2 năm trước Trả lời
 • blank
  Ánh hoa

  Sao em đăng nhập mật khẩu nào cũng hiển thi tên đã được sử dụng mong admin giúp đỡ em ạ

  2 năm trước Trả lời
  • blank

   Nếu tên đăng nhập có người dùng rồi thì bạn phải đổi tên đăng nhập khác chứ sao lại đổi mk làm gì?

   2 năm trước Trả lời
 • blank
  Thêu

  Thế tk bị khoá là tạm biệt luôn ạ?

  2 năm trước Trả lời
  • blank

   Tạo tk mới thôi, chứ biết sao giờ, do bạn làm sai mà.

   1 năm trước Trả lời
 • blank
  Thêu

  Tài khoản acc bị khoá là tạm biệt luôn ạ?

  2 năm trước Trả lời
 • blank
  Ngọc Tuyền

  Trời mat 1 ngày k làm j ra trò cả.đang ky ma hien thị,ngay chỗ tên và mật khẩu hoài.chan quá

  1 năm trước Trả lời
  • blank

   Than vậy có được gì đâum tìm hướng giải quyết đi bạn

   1 năm trước Trả lời
 • blank
  duc anh

  Mình đặt URL là link fb cá nhân mà sao không kích hoạt được (2/3) để trở thành thành viên chính thức do mình chưa có website riêng. Sao vậy nhỉ

  1 năm trước Trả lời
  • blank

   URL đấy là nguồn traffic mà bạn làm Affiliate, thường nó phải là website, blog, landipage,.. bạn nhé

   1 năm trước Trả lời
 • blank

  Bây giờ giao diện khác . e k biết cách tạo tài khoản như thế nào . a có thể lêgiúp em được không ạ

  1 năm trước Trả lời
  • blank

   Bạn xem lại hình ảnh bài viết đi, mình vừa mới cập nhật hình đăng ký tài khoản ACCESSTRADE mới

   1 năm trước Trả lời
 • blank
  HoangLong

  Dùng lại số điện thoại cũ đk đc k

  1 năm trước Trả lời
 • blank
  Như Nhị

  Đăng ký tài khoản ngân hàng ở chỗ nào vậy b?

  1 năm trước Trả lời
  • blank
   HoangLong

   Ở phần thông tin thanh toán ở trang pub.accesstrade.vn bạn nhé

   10 tháng trước Trả lời
 • blank
  Kim Xuyến

  em đã đăng kí và đã kích hoạt nhưng khi đăng nhập thì báo tài khoản không tồn tại thì phải làm sao hà ad. help me

  1 năm trước Trả lời
 • blank
  Phuongthao

  M đã từng đki tài khoản acc vậy m có kđi đc thêm bằng gmail và tên đăng nhập mới k ạ

  12 tháng trước Trả lời
  • blank
   HoangLong

   Không được bạn nhé, 1 mail chỉ đăng ký được 1 tài khoản ACCESSTRADE thôi

   10 tháng trước Trả lời
 • blank
  Kachion

  Cho mình hỏi
  Mình đăng kí xong xuôi hết đến lúc kích hoạt tài khoản thì được báo là email đã tồn tại
  Xong đến lúc dùng mail khác thì lại bảo sđt hoặc tên người dùng đã tồn tại
  Rồi mình không biết phải làm sao nữa ạ
  Sđt thì chỉ có 1, mail thì cùng lắm 2
  Bạn chỉ mình cách khắc phục với ạ
  Cảm ơn nhiều!

  12 tháng trước Trả lời
  • blank
   HoangLong

   Bạn liên hệ với ACCESSTRADE để được hỗ trợ phần này nhé, tìm thông tin liên hệ ở đây: https://accesstrade.vn/

   10 tháng trước Trả lời
 • blank
  Viên

  Em muốn đăng ký accssetrade thì sao ạ

  11 tháng trước Trả lời
 • blank
  Thu thom

  Ngày trước mk có lm acc rồi lâu rồi không đăng nhập mà giờ đang nhập vào nó cứ báo mail chưa được kích hoạt là sao nhi

  10 tháng trước Trả lời
  • blank
   HoangLong

   Phần này bạn cần liên hệ với ACCESSTRADE Việt Nam để được hỗ trợ bạn nhé. Bạn có thể vào trang chủ của ACCESSTRADE ở địa chỉ: https://accesstrade.vn để tìm thông tin liên hệ.

   10 tháng trước Trả lời
 • blank
  NHO THẮNG

  EM TẠO MỘT BLOGGER RỒI TẠO RA CÁC BÀI VIẾT LIÊN KẾT TIẾP THỊ LINK NỮA, NHƯNG VẪN CHƯA CÓ THU NHẬP, CHO E HỎI LÀ CÓ PHẢI THÊM TÊN MIỀN HAY MUA HOSTTING K HAY CHỈ DỪNG LẠI Ở ĐÓ Ạ.

  10 tháng trước Trả lời
  • blank

   Bạn lên Google tìm hiểu thêm về việc SEO bài viết nhé, làm sao để người ta tìm thấy bài viết của bạn thì web bạn mới có khách truy cập từ đấy mới có người click vào link mua hàng nhé. Chứ tạo Blog, viết bài mà không ai vào xem thì cũng như không thôi.

   10 tháng trước Trả lời
 • blank
  Hương

  minh muốn đăng kí nhưng k có wedsie như trên hướng dẫn thì làm ntn ạ

  9 tháng trước Trả lời
  • blank

   Thì tạo website đi bạn, giờ trên mạng hướng dẫn đầy

   9 tháng trước Trả lời
 • blank
  Tín nguyễn

  Sao mìh chạy chiến dịch có khách hàng click vào link rồi mà bên acc lại không thấy hiển thị lượt click

  3 tháng trước Trả lời
  • blank

   Gửi link cho mình xem bạn nhé, hoặc bạn liên hệ trực tiếp bên ACCESSTRADE để được kiếm tra nhé. Có nhiều lý do lắm, ví dụ như: link bạn tạo có đúng không, chiến dịch của bạn đã đăng ký chưa, có chắc là khác đã click không,…?

   3 tháng trước Trả lời
 • blank
  Lương Thị Thùy

  Anh có thể gửi đường link đăng ký tài khoản mới nhất cho e không ạ! Chứ trang đăng ký cũ ko có Website và địa chỉ để mình điền ạ!

  2 tháng trước Trả lời
 • blank
  Lương Thị Thùy

  A bảo vô Google gõ”kiếm tiền với Accesstrad” sẽ có đường dẫn đăng ký Accesstrade, vậy sao e ko thấy ạ?

  2 tháng trước Trả lời
  • blank

   Bạn không tìm thấy thì bạn quá kém rồi, trên google hướng dẫn đăng ký tài khoản ACCESSTRADE đầy luôn.

   2 tháng trước Trả lời
 • blank
  Mỹ dung

  E dk tài khoản acc ko dc ạ

  2 tháng trước Trả lời
 • blank
  Nguyễn Trang

  Tại sao e đk thành công rồi lúc đăng nhập lại tài khoản kh tồn tại là sao ạ? Mong ad giúp

  2 tháng trước Trả lời
 • blank
  bàn thị thu

  có mất phí đăng kí không ạ

  1 tháng trước Trả lời
  • blank

   Việc đăng ký tài khoản ACCESSTRADE là hoàn toàn miễn phí bạn nhé, không mất phí gì cả.

   1 tháng trước Trả lời
 • blank
  Hồ Mê Li

  cho mình hỏi, MÌNH DK TÀI KHOẢN NÀY TỪ LINK CỦA 1 NGƯỜI BẠN ĐÃ ĐƯỢC 1 NĂM. NHƯNG KHÔNG HOẠT ĐỘNG, GIỜ MINH MƯỚN KIẾM TIỀN LẠI TỪ TK NÀY THÌ CÓ ĐƯỢC KHÔNG? NÊU CÓ TIỀN THÌ AI SẼ TRẢ CHO MÌNH?

  1 tuần trước Trả lời
  • blank

   Được bạn nhé, khi bạn có hoa hồng đủ 200k thì sẽ được ACCESSTRADE thanh toán hoa hồng qua ck cho bạn.

   1 tuần trước Trả lời

blank
Cộng đồng hỗ trợ làm Affiliate từ Hoàng Long Team
Đây là bài viết dành riêng cho những bạn mới bắt đầu làm Affiliate Marketing hoặc đã làm lâu rồi nhưng không thể phát triển...
blank
Kiếm tiền Online với Gosale – Livestream kiếm tiền
Chào bạn, hôm nay Hoàng Long Team sẽ giới thiệu đến bạn thêm một cách kiếm tiền Online khá là hay ho. Nó rất đơn...
https://hoanglongteam.com/wp-content/uploads/2019/11/loi-ich-hang-hoa-phai-sinh.png
Đầu tư hàng hoá phái sinh với sở giao dịch hàng hoá Việt Nam (MXV)
Đây là bài viết đầu tiên mà Hoàng Long Team chia sẻ đến bạn một kênh đầu tư. Ở ngoài kia có rất nhiều kênh...