Đăng ký tài khoản ACCESSTRADE kiếm tiền với Affiliate mới nhất

Xin chào các bạn mình là Minh thành viên của nhóm Hoàng Long Team, năm 2020 đã đi qua và năm 2021 đã đến, một năm 2020 đầy sóng gió về MMO nói chung và ngành Affiliate nói riêng. Ở năm 2020 thì ngành Affiliate đã không còn xa lạ gì với những bạn kiếm tiền online và đặc biệt thị trường Affilate Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, có nhiều bạn đã có kiến thức về Affiliate đang triển khai những kế hoạch chiến lược mới cho năm 2021 này.

ĐĂNG KÝ

Hiện tại thì vẫn còn những bạn chưa biết về kiếm tiền online với Affiliate hay kiếm tiền với ACCESSTRADE và đang tìm hiểu cách đăng ký tài khoản để tham gia kiếm tiền với ACCESSTRADE. Vậy bài viết sau mình chia sẻ dành cho những bạn muốn đăng ký tài khoản ACCESSTRADE năm 2021 này.

Xem thêm: Bán 100 khóa học Unica kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Hình ảnh về Accesstrade
Hình ảnh về ACCESSTRADE

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản ACCESSTRADE mới nhất

Mấy năm qua Long đã rất nhiều lần quay video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản để kiếm tiền với ACCESSTRADE rồi.

Tuy nhiên, chắc do là ACCESSTRADE hay thay đổi giao diện mới cho nên vẫn có nhiêu bạn nhắn tin hỏi Long về cách đăng ký tài khoản để có thể kiếm tiền với ACCESSTRADE.

Cho nên hôm nay Long livestream chia sẻ lại cách để đăng ký tài khoản để kiếm tiền với ACCESSTRADE lần thứ n và đây chắc cũng là video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ACCESSTRADE mới nhất 2021 tính đến thời điểm Long quay video này.

ĐĂNG KÝ

ACCESSTRADE là gì?

ACCESSTRADE là một công ty chuyên về lĩnh vực Affiliate thị trường Việt Nam và đang đứng đầu trong các network ngành Affiliate tại Việt Nam. Công ty ACCESSTRADE phát triển mạnh mẽ về CPA trong thời gian đầu khi mới được thành lập.

ACCESSTRADE có vai trò chính là đứng ở vị trí trung gian giữa các doanh nghiệp cần quảng bá và đối tác Publisher để xây dựng và phát triển lĩnh vực Affiliate Marketing Việt Nam, mọi thông tin giao dịch được công ty ACCESSTRADE quản lý làm việc rất chặt chẽ và minh bạch cho đối tác, tạo sự tin cậy nhất cho các doanh nghiệp và đối tác Publisher cùng nhau tạo ra những con số doanh thu cao.

Cách đăng ký tài khoản ACCESSTRADE

Năm 2020 đã đi qua và năm 2021 đã đến thì tất nhiên sẽ có những thay đổi về 1 số thứ của ACCESSTRADE nhằm phục vụ đối tác và doanh nghiệp sử dụng tốt hơn để đảm bảo doanh thu của bạn ngày càng tăng và cách đăng ký tài khoản ACCESSTRADE cũng được cập nhật, vậy làm sao để đăng ký được tài khoản trong năm 2021 này?

Đầu tiên bạn bấm vào nút “ĐĂNG KÝ” để vào trang đăng ký tài khoản:

ĐĂNG KÝ

Xem thêm: Hướng dẫn 1-1 cách tạo Chatbot Viral kéo hàng ngàn khách hàng nhắn tin với Fanpage mỗi ngày

Một số thông tin cần chuẩn bị khi đăng ký tài khoản ACCESSTRADE:

Để đăng ký được tài khoản Accesstrade bạn sẽ cần phải chuẩn bị một số thông tin cần thiết sau:
+ Email khi đăng ký tài khoản để được Accesstrade liên hệ và gửi những thông tin mới nhất về các chiến dịch.
+ Số điện thoại của bạn đang dùng hiện tại.
+ Website (nếu có, ví dụ website về mã giảm giá shopee)
Đây là 3 thông tin cần thiết nhất để đăng ký tài khoản Accesstrade, những thông tin này bạn nhất định phải có nhé.

Một số thông tin để điền vào form đăng ký tài khoản ACCESSTRADE:

+ Tên đăng nhập và mật khẩu (để đăng nhập mỗi khi vào hệ thống của Accesstrade)
+ Họ Và Tên của bạn
+ Số điện thoại liên hệ
+ Website (địa chỉ website của bạn hoặc đường link trang facebook cá nhân, đường link kênh Youtube, Fanpage mà bạn đang sở hữu)

Cách điền thông tin vào form đăng ký tài khoản:

Ở ô đầu tiên đó là thông tin tên đăng nhập, bạn điền tên đăng nhập vào đó nên chọn tên thật của bạn với những ký tự sao cho dễ nhớ. Tiếp theo là ô mật khẩu, bạn nhập mật khẩu sao cho dài và khó bị người khác dễ đoán nhằm bảo mật tài khoản của bạn được an toàn nhất, sau đó nhập tiếp một lần mật khẩu nữa để xác nhận rằng bạn thật sự dùng mật khẩu đó.

Tiếp theo là ô thứ 4, phần bạn cần điện rõ chính xác nhất về họ và tên của bạn để sau này có nhận tiền thì Accesstrade sẽ kiểm tra thì mới chuyển tiền cho bạn được. Ô thứ 5 đó là ô bạn cần phải điền địa chỉ mail của bạn vào để đăng ký tài khoản cũng như sẽ được nhận các tin tức mới nhất của Accesstrade gửi cho bạn về các thông tin của các chiến dịch ví dụ như những ngày giảm giá của các chiến dịch.

Hình ảnh form đăng ký tài khoản Accesstrade
Hình ảnh form đăng ký tài khoản Accesstrade

Ở ô thứ 6 đó là số điện thoại của bạn đang dùng cung cấp cho Accesstrade để nhân viên hỗ trợ có việc gì về thanh toán sẽ gọi cho bạn để xác nhận rằng bạn chính là người sẽ nhận được tiền hoa hồng và chuyển vào số tài khoản ngân hàng của bạn.

Tiếp theo là ô điền thông tin loại traffic mà bạn dùng để kiếm tiền với Accesstrade đó là ô website. Nếu bạn có website riêng thì điền địa chỉ website vào đó, còn không thì bạn chỉ cần copy link facebook cá nhân của bạn vào để đăng ký là được, ngoài ra thì bạn cũng có thể để đường link kênh youtube hay fanpage mà bạn đang sở hữu có lượt follow cao để đăng ký đều được.

Hình ảnh thao tác bấm nút đăng ký
Hình ảnh thao tác bấm nút đăng ký

Sau khi điền xong đầy đủ các thông tin trên vào form đăng ký thì bạn chỉ cần bấm nút đăng ký là xong hoàn thành các bước điền thông tin đăng ký.

Xem thêm: [Khóa học] Tạo ra chuyển đổi đầu tiên trong việc kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Xác nhận việc đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản Accesstrade

Sau khi bạn hoàn thành xong bước điền thông tin đăng ký và bấm nút đăng ký thì bạn vẫn chưa đăng nhập được đâu nhé. Bạn cần phải trải qua một bước cuối cùng nữa mới hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản đó là kích hoạt tài khoản để đăng nhập vào trang Accesstrade.

Hình ảnh mail kích hoạt tài khoản Accesstrade
Hình ảnh mail kích hoạt tài khoản Accesstrade

Sau khi bạn bấm nút đăng ký thì bạn phải chờ nhân viên của Accesstrade xác nhận rồi gửi cho bạn 1 mail kích hoạt tài khoản, trong mail kích hoạt đấy sẽ có một đường link yêu cầu bạn click vào, đó là link kích hoạt tài khoản.

Bạn chỉ cần bấm vào link đó là tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt và có thể đăng nhập vào trang pub.accesstrade.vn để kiếm tiền. Thời gian nhận được mail kích hoạt sẽ rơi vào khoảng 1 ngày làm việc gì đó nên bạn sẽ cần phải chờ đợi nhé.

Giới thiệu qua bảng thống kê khi đăng nhập vào trang ACCESSTRADE

Như các bạn nhìn thấy ở hình ảnh bên dưới thì đó là giao diện của trang pub.accesstrade.vn sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản và đăng nhập vào trang.

Hình ảnh bảng thống kê trong trang pub.accesstrade.vn
Hình ảnh bảng thống kê trong trang pub.accesstrade.vn

Ở trong trang này thì bạn sẽ thấy các mục như hoa hồng phát sinh, hoa tạm duyệt, hoa hồng bị hủy và số click. Đó là phần thông kê cho bạn số tiền bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong 1 ngày, trong 1 tháng để bạn theo dõi được về doanh thu của bạn để đo lường được hiệu quả bạn làm để có những quyết định đúng đắn chạy chiến dịch sao cho có lời lãi cao nhất.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Affiliate ACCESSTRADE:

Đây là một bài viết chia sẻ cho những bạn mới tham gia vào kiếm tiền Affiliate Marketing và muốn đăng ký tài khoản ACCESSTRADE vào năm 2021 này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn thấy bài viết hay và có ích thì đừng quên chia sẻ lên mạng xã hội cho mọi người cùng xem nhé!

Xem thêm: Dịch vụ làm website kiếm tiền với Affiliate của Hoàng Long Team

Các kênh hỗ trợ kiếm tiền với Affiliate từ Hoàng Long Team

Để hỗ trợ bạn tìm hiểu về Affiliate Marketing cũng như là kiếm tiền với ACCESSTRADE một cách tốt hơn, Hoàng Long Team đã tạo nên nhiều kênh để hỗ trợ kiến thức cho bạn. Bạn có thể tham gia một số kênh sau:

Nhóm Facebook hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Marketing

Bạn có thể tham gia nhóm bằng cách click vào nút ở dưới nhé. Đây là nhóm Facebook nên bạn cần phải có tài khoản Facebook thì mới tham gia được nhé.

THAM GIA NHÓM

Nhóm sẽ chia sẻ nhiều thông tin, video hướng dẫn, bài viết hướng dẫn lâu lâu còn có cả livestream nữa. Nội dung nhóm chia sẻ chủ yếu về các kinh nghiệm để bạn kiếm tiền với Affiliate Marketing, làm MMO, kinh doanh Online,… một cách hiệu quả hơn.

Youtube Hoàng Long Team

Đây là kênh Youtube của Hoàng Long Team, chia sẻ rất nhiều thông tin về MMO, Affiliate Markeitng, kinh doanh online,… bạn có thể đăng ký kênh bằng cách kích vào nút bên dưới.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE

Cộng đống Review sản phẩm

Khi bạn làm Affiliate, việc học tạo ra nội dung là việc rất quan trọng. Nên Hoàng Long Team đã tạo ra một cộng đồng Review giúp bạn có tạo cách tạo ra content.

Tại đây chúng tôi có kênh Youtube để bạn làm video review và có website để bạn có thể tạo viết bài review sản phẩm và đặt link Affiliate của bạn, hoa hồng bạn nhận 100%.

Hãy click vào nút bên dưới để tìm hiểu thêm về cộng đồng Review sản phẩm nhé.

TÌM HIỂU THÊM

Tham gia Hoàng Long Team để được hướng dẫn kiếm tiền với ACCESSTRADE

Nếu bạn cần một buổi định hướng để có thể bắt đầu kiếm tiền với Affiliate Marketing một cách tốt nhất. Hoặc định hướng kiếm tiền với ACCESSTRADE thì hãy liên lạc với Hoàng Long Team nhé.

Tại buổi teamview hướng dẫn 1-1 này, bạn có thể hỏi nhiều thông tin về Affiliate Marketing, làm MMO, kinh doanh Online,… bạn sẽ được chính admin của Hoàng Long Team tư vấn cho bạn.

Buổi teamview này có phí bạn nhé, và thời gian teamview là 60 phút với phí là 500k (bạn có thể đăng ký nhiều thời gian hơn, hoặc đăng ký teamview nhiều buổi).

Hãy liên hệ trực tiếp Hoàng Thanh Long để đặt hẹn nhé.

THAM GIA

Chúc bạn kiếm tiền với Affiliate Markeitng với ACCESSTRADE một cách hiệu quả.