Làm Web Hoàng Long Team

Đăng ký tài khoản ACCESSTRADE kiếm tiền với Affiliate mới nhất

Xin chào các bạn mình là Minh thành viên của nhóm Hoàng Long Team, năm 2019 đã đi qua và năm 2020 đã đến, một năm 2019 đầy sóng gió về MMO nói chung và ngành Affilate nói riêng, với năm 2019 thì ngành Affilate đã không còn xa lạ gì nhiều với những bạn kiếm tiền online và đặc biệt thị trường Affilate Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, có nhiều bạn đã có kiến thức về Affilate đang triển khai những kế hoạch chiến lược mới cho năm 2020 này.

Hiện tại thì vẫn còn những bạn chưa biết về kiếm tiền online với Affilate hay kiếm tiền với Accesstrade và đang tìm hiểu cách đăng ký tài khoản để tham gia kiếm tiền với Accesstarde. Vậy bài viết sau mình chia sẻ dành cho những bạn muốn đăng ký tài khoản Accesstarde năm 2020 này.

Xem thêm: Bán 100 khóa học Unica kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Thông tin về Accesstrade

Hình ảnh về Accesstrade
Hình ảnh về Accesstrade

Accesstrade là một công ty chuyên về lĩnh vực Affiliate thị trường Việt Nam và nó đang đứng đầu trong các network ngành Affiliate tại Việt Nam. Công ty Accesstrade phát triển mạnh mẽ về CPA trong thời gian đầu khi mới được thành lập.

Accesstrade có vai trò chính là đứng ở vị trí trung gian giữa các doanh nghiệp cần quảng bá và đối tác Publisher để xây dựng và phát triển lĩnh vực Affiliate Marketing Việt Nam, mọi thông tin giao dịch được công ty Accesstrade quản lý làm việc rất chặt chẽ và minh bạch cho đối tác, tạo sự tin cậy nhất cho các doanh nghiệp và đối tác Publisher cùng nhau tạo ra những con số doanh thu cao.

Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

Năm 2019 đã đi qua và năm 2020 đã đến thì tất nhiên sẽ có những thay đổi về 1 số thứ của Accesstrade nhằm phục vụ đối tác và doanh nghiệp sử dụng tốt hơn để đảm bảo doanh thu của bạn ngày càng tăng và cách đăng ký tài khoản Accesstrade cũng được cập nhật, vậy làm sao để đăng ký được tài khoản trong năm 2020 này.

Đầu tiên bạn bấm vào đường link sau đây để vào tab đăng ký tài khoản:

TẠO TÀI KHOẢN AT

Xem thêm: Hướng dẫn 1-1 cách tạo Chatbot Viral kéo hàng ngàn khách hàng nhắn tin với Fanpage mỗi ngày

Một số thông tin cần chuẩn bị khi đăng ký tài khoản Accesstrade:

Để đăng ký được tài khoản Accesstrade bạn sẽ cần phải chuẩn bị một số thông tin cần thiết sau:
+ Email khi đăng ký tài khoản để được Accesstrade liên hệ và gửi những thông tin mới nhất về các chiến dịch.
+ Số điện thoại của bạn đang dùng hiện tại.
+ Website (nếu có, ví dụ website về mã giảm giá shopee)
Đây là 3 thông tin cần thiết nhất để đăng ký tài khoản Accesstrade, những thông tin này bạn nhất định phải có nhé.

Một số thông tin để điền vào form đăng ký tài khoản Accesstrade:

+ Tên đăng nhập và mật khẩu (để đăng nhập mỗi khi vào hệ thống của Accesstrade)
+ Họ Và Tên của bạn
+ Số điện thoại liên hệ
+ Website (địa chỉ website của bạn hoặc đường link trang facebook cá nhân, đường link kênh Youtube, Fanpage mà bạn đang sở hữu)

Cách điền thông tin vào form đăng ký tài khoản:

Ở ô đầu tiên đó là thông tin tên đăng nhập, bạn điền tên đăng nhập vào đó nên chọn tên thật của bạn với những ký tự sao cho dễ nhớ. Tiếp theo là ô mật khẩu, bạn nhập mật khẩu sao cho dài và khó bị người khác dễ đoán nhằm bảo mật tài khoản của bạn được an toàn nhất, sau đó nhập tiếp một lần mật khẩu nữa để xác nhận rằng bạn thật sự dùng mật khẩu đó.

Tiếp theo là ô thứ 4, phần bạn cần điện rõ chính xác nhất về họ và tên của bạn để sau này có nhận tiền thì Accesstrade sẽ kiểm tra thì mới chuyển tiền cho bạn được. Ô thứ 5 đó là ô bạn cần phải điền địa chỉ mail của bạn vào để đăng ký tài khoản cũng như sẽ được nhận các tin tức mới nhất của Accesstrade gửi cho bạn về các thông tin của các chiến dịch ví dụ như những ngày giảm giá của các chiến dịch.

Hình ảnh form đăng ký tài khoản Accesstrade
Hình ảnh form đăng ký tài khoản Accesstrade

Ở ô thứ 6 đó là số điện thoại của bạn đang dùng cung cấp cho Accesstrade để nhân viên hỗ trợ có việc gì về thanh toán sẽ gọi cho bạn để xác nhận rằng bạn chính là người sẽ nhận được tiền hoa hồng và chuyển vào số tài khoản ngân hàng của bạn.

Tiếp theo là ô điền thông tin loại traffic mà bạn dùng để kiếm tiền với Accesstrade đó là ô website. Nếu bạn có website riêng thì điền địa chỉ website vào đó, còn không thì bạn chỉ cần copy link facebook cá nhân của bạn vào để đăng ký là được, ngoài ra thì bạn cũng có thể để đường link kênh youtube hay fanpage mà bạn đang sở hữu có lượt follow cao để đăng ký đều được.

Hình ảnh thao tác bấm nút đăng ký
Hình ảnh thao tác bấm nút đăng ký

Sau khi điền xong đầy đủ các thông tin trên vào form đăng ký thì bạn chỉ cần bấm nút đăng ký là xong hoàn thành các bước điền thông tin đăng ký.

Xem thêm: [Khóa học] Tạo ra chuyển đổi đầu tiên trong việc kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Xác nhận việc đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản Accesstrade

Sau khi bạn hoàn thành xong bước điền thông tin đăng ký và bấm nút đăng ký thì bạn vẫn chưa đăng nhập được đâu nhé. Bạn cần phải trải qua một bước cuối cùng nữa mới hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản đó là kích hoạt tài khoản để đăng nhập vào trang Accesstrade.

Hình ảnh mail kích hoạt tài khoản Accesstrade
Hình ảnh mail kích hoạt tài khoản Accesstrade

Sau khi bạn bấm nút đăng ký thì bạn phải chờ nhân viên của Accesstrade xác nhận rồi gửi cho bạn 1 mail kích hoạt tài khoản, trong mail kích hoạt đấy sẽ có một đường link yêu cầu bạn click vào, đó là link kích hoạt tài khoản.

Bạn chỉ cần bấm vào link đó là tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt và có thể đăng nhập vào trang pub.accesstrade.vn để kiếm tiền. Thời gian nhận được mail kích hoạt sẽ rơi vào khoảng 1 ngày làm việc gì đó nên bạn sẽ cần phải chờ đợi nhé.

Giới thiệu qua bảng thống kê khi đăng nhập vào trang Accesstrade

Như các bạn nhìn thấy ở hình ảnh bên dưới thì đó là giao diện của trang pub.accesstrade.vn sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản và đăng nhập vào trang.

Hình ảnh bảng thống kê trong trang pub.accesstrade.vn
Hình ảnh bảng thống kê trong trang pub.accesstrade.vn

Ở trong trang này thì bạn sẽ thấy các mục như hoa hồng phát sinh, hoa tạm duyệt, hoa hồng bị hủy và số click. Đó là phần thông kê cho bạn số tiền bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong 1 ngày, trong 1 tháng để bạn theo dõi được về doanh thu của bạn để đo lường được hiệu quả bạn làm để có những quyết định đúng đắn chạy chiến dịch sao cho có lời lãi cao nhất.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Affiliate Accesstrade:

Đây là một bài viết chia sẻ cho những bạn mới tham gia vào kiếm tiền Affiliate Marketing và muốn đăng ký tài khoản Accesstrade vào năm 2020 này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn thấy bài viết hay và có ích thì đừng quên chia sẻ lên mạng xã hội cho mọi người cùng xem nhé!

Xem thêm: Dịch vụ làm website kiếm tiền với Affiliate của Hoàng Long Team

Liên hệ quảng cáo:
Bạn cần Hoàng Long Team viết bài Review về sản phẩm dịch vụ của bạn, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0972357659 (Zalo), hoặc chat với Hoàng Long Team qua công cụ chat ở góc phải, phía dưới màn hình.

5 1 vote
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo về
guest
60 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Vân Anh

Đăng kí mà cứ Số điện thoại đã được sử dụng với email đã được sử dụng thì đăng kí sao ad. Có bn cái Email với sdt e dùng hết rồi

HoangLong

Bạn thử vào đk lại theo link này xem sao: https://hoanglongteam.com/AT

Thanh lam

Em cũng bị tình trạng như bác bác giải quyết được chưa ạ.chỉ em với

HoangLong

Nếu mà các bạn bị như vậy thì nên liên hệ với ACCESSTRADE Việt Nam để được hỗ trợ nhé, bạn có thể vào trang chủ của ACCESSTRADE tại địa chỉ: https://accesstrade.vn để tìm thông tin liên hệ nhé.

Lê vân

Bài viết chi tiết dễ hiểu

HoangLong

Cảm ơn bạn đã theo dõi

Hong

E lỡ tay nhầm sdt ,giờ phải làm sao ạ, Ktra email thì k có tn nào để kích hoạt, ac giúp e với

HoangLong

Đăng ký lại thôi bạn

HoangLong

Hoặc bạn có thể liên lạc với Acceesstrade để được hỗ trợ

binh nguyễn

anh cho e hỏi sao link rut gọn mình đăng lên facebook họ ko cho phép ạ

HoangLong

Tại bạn đăng nhiều quá nên FB họ không cho bạn đăng link nữa

Lê Ngọc Ánh

Sao mà khi mình rút gọn link để đăng bài mà sao nó lại bị lỗi và ko nhận hình ảnh vậy?

HoangLong

Do có nhiều người spam link Aff lên Fb quá, nên FB đã khóa mấy cái link aff rồi, bạn nên đặt liên lên web hoặc blog và chia sẻ link của bài viết chưa link aff nhé.

Bùi thị anh

E đã đăng ký thành công và chưa kích hoạt đk tài khoản k biết là vì sao ạ .và chưa thấy gmail gửi tới để lick kích hoạt tài khỏa nữa đã gần hết ngày rồi ạ

HoangLong

Không cần mail kích hoạt, bạn cứ thử đăng nhập đi, nếu ko được thì bạn liên hệ với ACCESSTRADE để được cấp lại tài khoản nhé,

Thanh lam

Em cũng giống chị chị giải quyết được chưa ạ chỉ em với

HoangLong

Trước tiên thì bạn thử đăng nhập đi, nếu vào được thì không cần phải có mail kích hoạt, còn nếu không và được thì bạn có thể liên hệ với Accesstrade để được kích hoạt nhé.

nguyễn thị thủy

cho e hỏi có mất tiền khi tạo tào khoản không ạ

HoangLong

Tạo tài khoản ACCESSTRADE không mất tiền và phí gì cả bạn nhé, bạn có thể tạo tài khoản miễn phí tại đây: https://hoanglongteam.com/AT

Quyluu

Sao e đăng ký mà accesstrade k gửi link kích hoạt vào mail cho e vậy ạ

HoangLong

Hiện tại đang bị lỗi và AT đang xử lý bạn nhé

Lanvi

Làm Theo hướng dẫn mà kết thúc không như trong hướng dẫn là sao vậy

HoangLong

Do bên Accesstrade thay đổi một số thứ thôi bạn, nên nó hơi khác tí với lúc mình quay video hướng dẫn

Ngoc anh

Sao e dk ko dc ak

HoangLong

Việc đăng ký bên AT đang gặp một số lỗi, bạn liên lạc bên AT để được hỗ trợ nhé

anduong1989

Trên màng hình đăng ký của e ko có khung điền WEBSITE oy sau h anh

HoangLong

Vậy thì quá tốt, không phải điền nữa, cứ điền đầy đủ rồi đk thôi

Minh

Cho mình hỏi là mình đăng ký tài khoản accesstrade, đến phần xác minh hồ sơ thì hệ thống yêu cầu nhập URL của website, mình nghĩ phải có tài khoản accesstrade trước thì mình mới biết mình muốn tiếp thị sản phẩm nào rồi từ đó mới xây dựng website chứ, nếu phải tạo website trước thì website đó trống hả vì mình đã biết mình muốn tiếp thị sản phẩm nào đâu. Mình mới bắt đầu tìm hiểu về hình thức này nên không rõ về việc này. Bạn giải thích dùm mình với, và người mới như… Đọc thêm »

HoangLong

Thì bạn chọn hình thức làm Affiliate khác, đường chọn Website review, ví dụ như bạn làm với Fb thì không cần phải có website.

Vi tuấn

Sạo mÌnh nhập imail k đúng nhỉ

HoangLong

Thì nhập mail khác, hoặc nhập lại bạn nhé

Ánh hoa

Sao em đăng nhập mật khẩu nào cũng hiển thi tên đã được sử dụng mong admin giúp đỡ em ạ

HoangLong

Nếu tên đăng nhập có người dùng rồi thì bạn phải đổi tên đăng nhập khác chứ sao lại đổi mk làm gì?

Thêu

Thế tk bị khoá là tạm biệt luôn ạ?

HoangLong

Tạo tk mới thôi, chứ biết sao giờ, do bạn làm sai mà.

Thêu

Tài khoản acc bị khoá là tạm biệt luôn ạ?