Mã giảm giá Azdigi Host – Tặng mã giảm giá 15% và 25% để mua Hosting Azdigi

Chào các bạn, khi các bạn đọc bài viết này tức là bạn đang muốn nhận mã giảm giá Hosting AZDigi trong quá trình tạo website/Blog của bạn. Bài viết trước Hoanglongteam.com đã giới thiệu bạn dịch vụ Web Hosting giá rẻ tại AZdidi, bạn có thể xem lại bài viết này TẠI ĐÂY nhé.

1. Tại sao bạn cần mã giảm giá Hosting?

Như bạn đã biết, trong giai đoạn xây dựng và phát triển một website để hoạt động kinh doanh. Dù là làm website để tự kinh doanh hoặc làm web kiếm tiền online thì việc tiết kiệm ngân sách khởi đầu luôn là tâm lý chung của nhiều người. Do đó, khâu đầu tiên đăng ký tên miền và mua Gói Hosting tốt và hợp lý ngân sách chính là cái chúng ta quan tâm nhất.

Xem thêm: Dịch vụ làm website kiếm tiền với Affiliate của Hoàng Long Team

2. Hosting tại AZDigi có ưu điểm lớn gì?

Hosting của AZDigi được đánh giá chạy trên nền tảng băng thông tốt, sử dụng cấu hình cao SSD. Ngoài ra, các gói SSD Hosting là dịch vụ Web Hosting được hỗ trợ tốt khi chạy trên nền tảng Linux với hệ điều hành CloudLinux, bảng điều khiển cPanel chất lượng cao tại AZDIGI. Đăng ký Hosting AZDigi bạn sẽ nhận các khuyến mãi dịch vụ sau:

  • SSD RAID-10 đầy đủ
  • Miễn phí chứng chỉ SSL
  • Bảng điều khiển cPanel
  • Litespeed Webserver Enterprise
  • Sao lưu dữ liệu mỗi ngày

3. Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá khi mua Hosting tại AZDigi

Cách đăng ký Tên miền và mua Hosting

Nếu bạn là khách hàng cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp thì lựa chọn Hosting SSD trên nền tảng Linux là sự lựa chọn đúng đắn bởi cấu hình mạnh hơn nền tảng Window chạy đường truyền HDD (Hoặc SSD).

Bước 1: Để đăng ký Hosting mới, bạn truy cập vào đường dẫn này để đăng ký:

Bước 2: Trên thanh menu, bạn click vào SSD Hosting >> SSD Tiêu chuẩn (Mình khuyến khích bạn dùng SSD tiêu chuẩn vì mục đích sử dụng là cá nhân, chi phí phù hợp hơn)

Bạn sẽ được dẫn đến trang có đầy đủ các Gói Hosting Tiêu chuẩn phù hợp với ngân sách của bạn. Thông tin từng gói Hosting cũng sẽ mặc định hiển thị bên ngoài để bạn nắm rõ. Ở đây, mình sẽ thử đăng ký gói AZH-5 làm ví dụ >> Click ĐĂNG KÝ

Bước 3: Điền thông tin tên miền đã có/chưa có. Sẽ có 3 mục chính

  1. Đăng ký tên miền mới tại AZDIGI
  2. Chuyển tên miền về AZDIGI
  3. Tôi đã có tên miền và sẽ tự cập nhật DNS

Dòng 2 và 3 dành cho đối tượng người dùng đã có Tên miền trước đó sẵn. Nếu bạn chưa có tên miền và muốn đăng ký tên miền chung với Hosting vừa chọn thì click check ở dòng “Đăng ký tên miền mới tại AZDIGI

Bạn điền tên miền sẽ đăng ký. Nếu có thông báo [tên miền của bạn] đang có sẵn! như hình dưới thì bạn có thể đăng ký được tên miền này rồi đó.

Click tiếp tục để sang bước kế tiếp.

Bước 4: Phần Thời gian thanh toán sẽ có nhiều tùy chọn về thời gian sử đụng gói cước tương đương với số tiền phải thanh toán. Tùy vào ngân sách mà bạn chọn, mình sẽ chọn gói sử dụng một năm với chi phí 2,574,000đ cho Gói AZH-5.

Nhấn Tiếp tục để chuyển sang trang kế tiếp

Bước 5: Bạn được yêu cầu xem lại thông tin tên miền đăng ký ở bước 2. Tuy nhiên, bước này cũng gợi ý cho bạn dịch vụ “Ẩn thông tin tên miền”. Nếu bạn đồng ý ẫn thông tin cá nhân cùng tên miền thì click check vào ô “ẨN THÔNG TIN TÊN MIỀN”. Nếu không bạn có thể bỏ qua.

Click Tiếp tục.

Xem thêm: Bán 100 khóa học Unica kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Cách nhận mã giảm giá

Bước 6: Hoàn tất tác vụ đăng ký.

Bước này sẽ xác nhận tên miền bạn đăng ký và gói hosting bạn chọn tương ứng với Tổng thanh toán mà bạn phải trả.

Chú ý: Bên dưới có 1 mục “Sử dụng mã giảm giá” để bạn nhập Mã giảm giá từ AZDigi.

Mình sẽ cung cấp cho bạn 2 mã giảm giá để giảm chi phí thanh toán.

25% OFF ONE TIME: Mã giảm 25% một lần, dành cho mọi khách hàng cũ và mới. Mã: HLT25 (Hết hạn).

15% OFF RECURRING: Mã giảm 10% vĩnh viễn (áp dụng khi gia hạn), chỉ dành cho khách hàng mới đăng ký tại AZDIGI. Mã: HLT15 (Hết hạn).

Lấy mã giảm giá 10% còn dùng được: 

Sau khi bạn nhập mã giảm giá bên trên vào rồi thì nhấn “Thanh toán” nhé.

Bước 7: Điền thông tin cá nhân để thanh toán

Bước này là bước cuối sau khi đã nhập mã giảm giá Hosting AZDigi, bạn chỉ đơn giản điền các thông số về cá nhân để bên AZDigi tiến hành xác nhận đơn hàng của bạn.

Sau khi điền xong, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận đơn hàng đi kèm với các thông tin về Hosting và tên miền để bạn cài đặt lên website của bạn.

Như vậy là mình đã hoàn tất việc hướng dẫn bạn cách nhận mã giảm giá và điền mã giảm giá khi đăng ký mua Hosting tại AZDigi rồi đấy. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ hỗ trợ.

Nếu bạn vẫn chưa rõ thì có thể xem đoạn video ngắn chia sẻ chi tiết dưới đây nhé:

Xem thêm: Hướng dẫn 1-1 cách tạo Chatbot Viral kéo hàng ngàn khách hàng nhắn tin với Fanpage mỗi ngày

Viết một bình luận